Vé Máy Bay Hà Nội - Côn Đảo Gía Rẻ Mang Đến Cho Bạn Những CHuyến Đi Tuyệt Vời Nhất

Khác hẳn những điểm du lịch khác, Côn Đảo không ồn ào và náo nhiệt, trái lại nó mang đến vẻ đẹp tĩnh lặng và bình yên nhất. Nếu bạn muốn tránh xa khói bụi, căng thẳng và áp lực của đô thị, hãy đến với Côn Đảo – vùng đất dành riêng cho sự nghỉ dưỡng. Vé may bay Hà Nội – Côn Đảo bao gồm 2 chặng bay, sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

 

Vé máy bay Hà Nội – Côn Đảo đưa bạn đến hòn đảo linh thiêng.

 

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, thanh tịnh sau những tháng ngày vất vả thì Côn Đảo là lựa chọn hào hảo nhất. Nơi đây giúp bạn thoát khỏi những ồn ào, náo nhiệt của thành phố, không còn căng thẳng, áp lực, bạn như được hòa mình vào thiên nhiên bao la và rộng lớn.

Hệ thống resort trên Côn Đảo được thiết kế sang trọng và hiện đại, mang đến sự thoải mái nhất cho khách du lịch. Điểm nổi bật nhất của Côn Đảo đó là những bãi biển dài và nên thơ, nước biển trong xanh, bất kỳ du khách nào cũng không thoát khỏi sự mê hoặc của nơi đây.

Đặt vé máy bay giá rẻ để đến với Côn Đảo, bạn sẽ được viếng thăm nghĩa trang liệt sỹ, nơi ghi dấu tên tuổi của những anh hùng lịch sử. Mộ của anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu nổi tiếng là linh thiêng của vùng đất này.

 

ve-may-bay-ha-noi-con-dao

Du lịch Côn Đảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Vé máy bay Hà Nội – Côn Đảo có giá bao nhiêu?

 

Tính đến thời điểm này, tại Việt Nam không có chặng bay nào từ Hà Nội đến thẳng Côn Đảo. Bạn buộc phải thực hiện 2 chặng bay như sau: Từ Hà Nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh, sau đó từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Côn Đảo. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện lộ trình khác nhau sau: Bay từ Hà Nội đến Cần Thơ, sau đó từ Cần Thơ bay đến Côn Đảo. So sánh hai lộ trình trên, thì chặng bay Cần thơ có giá thấp hơn so với chặng bay Thành Phố Hồ Chí Minh.

Có 3 hãng hàng không khai thác chặng bay Thàng phố Hồ Chính Minh – Côn Đảo đó là: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific với các giá vé máy bay khác nhau.

 

ve-may-bay-ha-noi-con-dao

Giá vé máy bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Côn đảo của Việt Nam Airlines.

 

Đặt vé máy bay Hà Nội – Côn Đảo giá rẻ ở đâu?

 

Bạn có ý định đến Côn Đảo, mà chưa biết đặt vé máy bay giá rẻ ở đâu. Hãy đến với đại lý đặt vé máy bay Sao Mai. Bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến thay cho việc phải gọi điện thoại hoặc đến tận nơi. Tốt nhất, bạn nên đặt vé máy bay trước 1 đến 2 tháng trước khi thực hiện chuyến đi. Trong khoảng thời gian này, Sao Mai sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về giá vé rẻ nhất, các chương trình khuyến mại, ưu đãi, giảm giá đặc biệt. Cam kết chuyến đi của bạn sẽ được thực hiện đúng thời gian.

 

ve-may-bay-ha-noi-con-dao

Sao Mai hỗ trợ bạn đặt vé máy bay giá rẻ.

 

Đặt vé máy bay Hà Nội – Côn Đảo tại Sao Mai để có được chuyến đi tuyệt đi tuyệt vời nhất. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ. Đây là cách tiết kiệm hiệu quả nhất cho chuyến đi của bạn.

các bạn có thể  xem thêm: = >> vé máy bay Hà Nội - Cần Thơ

Vé Máy Bay Hà Nội - Côn Đảo Gía Rẻ Mang Đến Cho Bạn Những CHuyến Đi Tuyệt Vời Nhất, Đại lý bán vé máy bay đi Hà Tĩnh giá rẻ

NhaXePhuongTrang

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% -
1900 6786