Xe Avigo

Xe Avigo là xe duy nhất có điểm ngay trong cửa sân bay Xe Avigo có đưa đón Vũng tàu tận nhà Xe Avigo có ghế ngôi êm ái kiểu ghê châu âu Xe Avigo là xe duy nhất có giá 1/2 nếu từ Sân Bay về Đồng Nai chỉ 80k, từ Vũng Tàu đi Sân Bay mà đừng trong địa phậ

Xác nhận tức thời
Hoàn hủy miễn phí
Vé điện tử

Nơi đến:

80.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 999
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: Hotline:
Giá vé ngày
Vui lòng chọn
Số lượng:
Giờ đón

Các lựa chọn gói

Hiển thị 1 đến 2 trong tổng số 2 (1 Trang)

Thông tin xe AVIGO

Xe AVIGO là một hãng xe mới phục vụ tuyến Sài Gòn - Vũng Tàu. Đầu tư loại xe limousine skybus cao cấp, AVIGO hứa hẹn mang đến dịch vụ tối ưu cho hành khách. Với dòng xe mang danh chuyên cơ mặt đất, hành khách sẽ được trải nghiệm ghế VIP limousine. Bên cạnh đó, hãng xe AVIGO còn chú trọng nhiều đến thái độ phục vụ của nhân viên. Luôn cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành thương hiệu được yêu mến.

I.Đặt vé xe AVIGO đi Vũng Tàu và vấn đề cần lưu ý:

Hãng xe AVIGO hỗ trợ dòng xe skybus 17 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. 

Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

Xe AVIGO đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Xe AVIGO đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Bên cạnh đó, AVIGO hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn dòng xe này sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các xe ghế ngồi thông thường.

AVIGO có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe AVIGO và các điểm đón trả khách:

Tại Sài Gòn, xe xuất phát từ Sân bay Tân Sơn Nhất. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi tại Sài Gòn.

Tại Vũng Tàu, xe trả khách tại 531 Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu. Hành khách có thể liên hệ tổng đài để được tư vấn.

III. Tại sao nên chọn AVIGO đi Vũng Tàu:

Đánh giá xe AVIGO từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao. 

Nội thất xe AVIGO đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Nội thất xe AVIGO đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Xe Limousine AVIGO là dòng xe skybus 17 chỗ. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình led và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Vé xe AviGo bus 17 chỗ limousine Sân Bay - Đồng Nai

Xác nhận tức thời

Hoàn hủy miễn phí

Vé điện tử

Thông tin sản phẩm

Xe Avigo là xe duy nhất có điểm ngay trong cửa sân bay Xe Avigo có đưa đón Vũng tàu tận nhà Xe Avigo có ghế ngôi êm ái kiểu ghê châu âu Xe Avigo là xe..

Điều kiện và điều khoản

Vé xe AviGo bus 17 chỗ limousine Sân Bay - Đồng Nai
80.000 VNĐSL: 1
Xe Avigo, ĐÀ LẠT MỘNG MƠ Liên Tuyến

NhaXePhuongTrang

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% -
1900 6786