Xe Bình Minh Tải

Xác nhận tức thời
Hoàn hủy miễn phí
Vé điện tử

Nơi đến:

260.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 999
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: Hotline:
Giá vé ngày
Vui lòng chọn
Số lượng:
Giờ đón

Các lựa chọn gói

Hiển thị 1 đến 2 trong tổng số 2 (1 Trang)

Thông tin xe Bình Minh Tải

Xe Bình Minh Tải cung cấp xe giường nằm 34 chỗ trên tuyến đường Sài Gòn đi Quy Nhơn. Với dòng xe thế hệ mới, cùng đầy đủ các tiện ích, nhà xe Bình Minh Tải tự hào sẽ đem đến cho quý hành khách trên những trải nghiệm tuyệt vời và an tâm nhất. Thời gian nhà xe chính thức hoạt động chưa lâu, nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những quý hành khách đã sử dụng dịch vụ của nhà xe. Xe Bình Minh Tải từ Sài Gòn đi Quy Nhơn luôn nỗ lực phục vụ quý khách hết mình nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời..

I.Đặt vé xe Bình Minh Tải đi Bình Định từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Bình Minh Tải Sài Gòn đi Quy Nhơn sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

Xe Bình Minh Tải từ Sài Gòn đi Bình Định

Xe Bình Minh Tải từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Bình Minh Tải đi Quy Nhơn:

Tại Sài Gòn, xe Bình Minh Tải xuất phát tại 69 Nguyên Hồng, Phường 11, Bình Thạnh. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Sài Gòn.

III. Tại sao nên chọn xe Bình Minh Tải đi Quy Nhơn?

Đánh giá xe Bình Minh Tải khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nội thất xe Bình Minh Tải đi Bình Định từ Sài Gòn

Nội thất xe Bình Minh Tải đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh,v.v...

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. 

Vé xe Bình Minh Tải từ Quy Nhơn đi Sài Gòn

Xác nhận tức thời

Hoàn hủy miễn phí

Vé điện tử

Thông tin sản phẩm

Xe Bình Minh Tải cung cấp xe giường nằm 34 chỗ trên tuyến đường Quy Nhơn đi Sài Gòn. Với dòng xe thế hệ mới, cùng đầy đủ các tiện ích, nhà xe Bìn..

Điều kiện và điều khoản

Vé xe Bình Minh Tải từ Quy Nhơn đi Sài Gòn
260.000 VNĐSL: 1
Xe Bình Minh Tải, BÌNH THUẬN-NINH THUẬN-KHÁNH HOÀ

NhaXePhuongTrang

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% -
1900 6786