Xe Tân Dũng Tiến

Xác nhận tức thời
Hoàn hủy miễn phí
Vé điện tử

Nơi đến:

420.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 999
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: Hotline:
Giá vé ngày
Vui lòng chọn
Số lượng:
Giờ đón

Các lựa chọn gói

Hiển thị 1 đến 2 trong tổng số 2 (1 Trang)

Thông tin xe Tân Dũng Tiến

NhaXePhuongTrang.com mở bán vé trực tuyến xe Tân Dũng Tiến đi Bình Định

Trên tuyến đường Sài Gòn - Bình Định, xe Tân Dũng Tiến là cái tên được hành khách biết đến và tin dùng. Với sự đầu tư nổi trội về chất lượng xe cũng như chất lượng phục vụ, xe Tân Dũng Tiến trở thành người bạn thân thiết của nhiều hành khách. Đặc biệt, đưa vào hoạt động dòng chuyên cơ mặt đất phòng riêng 22 chỗ, xe Tân Dũng Tiến đi Bình Định xứng đáng đồng hành cùng hành khách trên những tuyến đường xa. Nhà xe luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ của quý hành khách trên những chuyến xe.

I.Đặt vé xe Tân Dũng Tiến đi Bình Định và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Tân Dũng Tiến sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Tân Dũng Tiến từ Sài Gòn đi Bình Định và xe Tân Dũng Tiến từ Bình Định đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website NhaXePhuongTrang.com

Xe Tân Dũng Tiến đi Bình Định

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Tân Dũng Tiến đi Bình Định:

Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại Bãi Xe Bờ Sông số 379 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Bình Thạnh. Có hỗ trợ trung chuyển khách tại một số địa điểm cố định: Hương Lộ 2, Ngã tư An Sương, Ngã tư ga, Gò Mây, Quang Trung, Vĩnh Lộc, Bến xe Miền Đông

Tại Bình Định, xe trả khách tại Võ Giữ, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định. Xe hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại thị trấn Tăng Bạt Hổ, Kim Sơn, Gò Loi, Bồng Sơn. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ.

III. Tại sao nên chọn xe Tân Dũng Tiến đi Bình Định?

Đánh giá xe Tân Dũng Tiến khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới có phòng nằm riêng. Nhiều tiện ích hiện đại: màn che, cổng usb, giường nằm massage, âm thanh, ánh sáng tốt, màn hình Led,.

Nội thất xe Tân Dũng Tiến đi Bình Định

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Vé xe Tân Dũng Tiến từ Bình Định đi Sài Gòn

Xác nhận tức thời

Hoàn hủy miễn phí

Vé điện tử

Thông tin sản phẩm

Trên tuyến đường Sài Gòn - Bình Định, xe Tân Dũng Tiến là cái tên được hành khách biết đến và tin dùng. Với sự đầu tư nổi trội về chất lượng xe cũng n..

Điều kiện và điều khoản

Vé xe Tân Dũng Tiến từ Bình Định đi Sài Gòn
420.000 VNĐSL: 1
Xe Tân Dũng Tiến, Du lịch Đà Nẵng

NhaXePhuongTrang

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% -
1900 6786