Xe Trọng Minh

Xác nhận tức thời
Hoàn hủy miễn phí
Vé điện tử

Nơi đến:

320.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 999
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: Hotline:
Giá vé ngày
Vui lòng chọn
Số lượng:
Giờ đón

Các lựa chọn gói

Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)

Thông tin xe Trọng Minh

NhaXePhuongTrang mở bán vé trực tuyến xe giường nằm cabin Trọng Minh đi Đà Lạt từ Sài Gòn

Đặt vé trực tuyến xe giường nằm cabin Trọng Minh đi Đà Lạt từ Sài Gòn với giá thấp nhất tại NhaXePhuongTrang.com

Xe giường nằm cabin Trọng Minh được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn đồng hành khi có nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn đi Đà Lạt. Xe chất lượng cao Trọng Minh phục vụ loại xe giường nằm cabin 22 chỗ. Được trang bị hệ thống máy điều hòa, wifi hiện đại, tivi màn hình phẳng. Mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu trên từng chuyến đi. Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.


I.Đặt vé xe Trọng Minh đi Đà Lạt từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Trọng Minh sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

Xe Trọng Minh từ Sài Gòn đi Đà Lạt

Xe Trọng Minh từ Sài Gòn đi Đà Lạt

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Trọng Minh đi Đà Lạt:

Hiện tại, xe Trọng Minh chưa có VP cố định. Tại Sài Gòn, xe xuất bến ở Bến xe miền Tây.

Tại Đà Lạt, xe trả khách tại Bến xe Mai Anh Đào (Đà Lạt). Có VP tại nhà riêng ở Đức Trọng (ngã 3 Phi Nôm chạy vào). Hành khách có thể liên hệ tổng đài để được tư vấn.

III. Tại sao nên chọn xe Trọng Minh đi Đà Lạt?

Đánh giá xe Trọng Minh khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

Sự khác biệt lớn nhất của xe limousine so với các dòng xe thông thường chính là phần nội thất xe được độ giảm số ghế để tạo không gian thông thoáng, trong xe tích hợp nhiều tiện ích như cổng sạc điện thoại, đèn đọc sách báo riêng biệt, ghế da cao cấp, hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng cao…..Khách hàng chọn lựa dịch vụ Xe giường nằm cao cấp limousine vì đáp ứng được nhu cầu về sang trọng, thoải mái và tiện nghi trong việc di chuyển. Không còn phải chịu cảnh nhồi nhét, chở quá số ghế hoặc bắt khách dọc đường làm mất thời gian chờ đợi.

Nội thất xe Trọng Minh đi Đà Lạt từ Sài Gòn

Nội thất xe Trọng Minh đi Đà Lạt từ Sài Gòn

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn. Không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường. Chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Vé xe Trọng Minh từ Đà Lạt đi Sài Gòn

Xác nhận tức thời

Hoàn hủy miễn phí

Vé điện tử

Thông tin sản phẩm

Xe giường nằm cabin Trọng Minh được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn đồng hành khi có nhu cầu di chuyển từ Đà Lạt đi Sài Gòn. Xe chất ..

Điều kiện và điều khoản

Vé xe Trọng Minh từ Đà Lạt đi Sài Gòn
320.000 VNĐSL: 1
Xe Trọng Minh, Du lịch Áo

NhaXePhuongTrang

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% -
1900 6786