Xe Tuấn Anh Limousine

Xác nhận tức thời
Hoàn hủy miễn phí
Vé điện tử

Nơi đến:

130.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 999
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: Hotline:
Giá vé ngày
Vui lòng chọn
Số lượng:
Giờ đón

Các lựa chọn gói

Hiển thị 1 đến 2 trong tổng số 2 (1 Trang)

Thông tin xe Tuấn Anh Limousine

Với dòng xe Limousine đi Thái Bình đẳng cấp, NhaXePhuongTrang cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe Limousine tốt nhất. 

Xe Tuấn Anh hoạt động trên tuyến đường Hà Nội - Thái Bình được hành khách tin tưởng lựa chọn. Chạy dòng xe limousine cao cấp, xe khách Tuấn Anh luôn chú trọng chất lượng phục vụ, nâng cao hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu của hành khách. Xe từ Hà Nội đi Thái Bình tuy nhiều, thời gian di chuyển nhanh chóng, nhưng xe Tuấn Anh limousine đi Thái Bình luôn là sự lựa chọn chất lượng cho hành khách muốn có trải nghiệm an toàn và thú vị.

I.Đặt vé xe Tuấn Anh Limousine đi Thái Bình và vấn đề cần lưu ý:

Hãng xe Tuấn Anh Limousine limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. 

Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

Xe Tuấn Anh Limousine đi Thái Bình

Xe Tuấn Anh Limousine đi Thái Bình

Bên cạnh đó, Tuấn Anh Limousine limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

Tuấn Anh Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Tuấn Anh Limousine và các điểm đón trả khách:

Tại Hà Nội, xe xuất phát tại Công viên Cầu Giấy. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Tại Thái Bình, xe trả khách tại 141 A Chu Văn An. Hành khách có thể liên hệ tổng đài để được tư vấn.

III. Tại sao nên chọn Tuấn Anh Limousine đi Thái Bình từ Hà Nội:

Đánh giá xe Tuấn Anh Limousine từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

Nội thất xe Tuấn Anh Limousine đi Thái Bình từ Hà Nội

Nội thất xe Tuấn Anh Limousine đi Thái Bình từ Hà Nội

Xe Limousine Phương Nguyên là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Vé xe Tuấn Anh Limousine từ Thái Bình đi Hà Nội

Xác nhận tức thời

Hoàn hủy miễn phí

Vé điện tử

Thông tin sản phẩm

Xe Tuấn Anh hoạt động trên tuyến đường Thái Bình - Hà Nội được hành khách tin tưởng lựa chọn. Chạy dòng xe limousine cao cấp, xe khách ..

Điều kiện và điều khoản

Vé xe Tuấn Anh Limousine từ Thái Bình đi Hà Nội
130.000 VNĐSL: 1
Xe Tuấn Anh Limousine, Du lịch Czech

NhaXePhuongTrang

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% -
1900 6786